Tuyển du học sinh đi Nhật Bản

Thông báo tuyển Du học sinh đi Nhật Bản uy tín

Tuyển du học sinh đi Nhật Bản

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN

 

Trên cơ sở hợp đồng đã ký với các trường Đại học Nhật Bản, Công ty CP SIMCO Sông Đà được Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép, cần tuyển sinh đại học vừa học vừa làm tại Nhật Bản như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG:

- Học sinh đã tốt nghiệp cấp III trở lên đến cao đẳng hoặc đại học

- Tuổi: Từ 30 tuổi trở xuống.

- Biết tiếng nhật (nếu không biết sẽ được công ty hỗ trợ đào tạo).

- Chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.

- Các tu nghiệp sinh quay về hợp pháp.

II.YÊU CẦU HỒ SƠ:

- Hồ sơ cá nhân bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bằng, học bạ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư của học sinh và phụ huynh, hộ chiếu, 10 ảnh 4x6.

- Hồ sơ tài chính: Sổ tiết kiệm có đính kèm xác nhận số dư tiền gửi, chứng minh thu nhập và nghề nghiệp của bố mẹ (công ty có hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể hồ sơ).

III.CHI PHÍ:

- Phí dịch vụ: 2.500 usd

- Học phí: Tùy từng trường từ 5.000 – 8.000 usd

IV.   QUYỀN LỢI:

- Được đóng 06 tháng học phí và 4 – 6 tháng nhà ở.     

- Được hướng dẫn làm hồ sơ xin visa, sắp xếp phỏng vấn chọn trường và nhập trường, hỗ trợ sắp xếp ổn định đời sống trong thời gian đầu sang Nhật Bản.    

- Được nhà trường hỗ trợ xin việc làm thêm trong suốt quá trình học với mức lương khoảng từ 20.000.000 đ đến 40.000.000 đ/ tháng. Các công việc học sinh thường làm tại Nhật: làm trong các khách san, chạy bàn trong nhà hàng, giao báo, dán tem, y tá, hộ lý, điều dưỡng viên bệnh viện, siêu thị…

- Được hưởng bảo hiểm trong suốt thời gian ở Nhật với mức bảo hiểm nhân mạng lên tới 250 triệu đồng, được Chính phủ bảo vệ quyền lợi khi tham gia mọi hoạt động tại Nhật Bản.

- Thời gian học tập tại Nhật Bản từ 04 năm đến 06 năm, kết thúc khóa học học sinh có thể chuyển đổi thành visa làm việc hoặc visa định cư tại Nhật.

V. NGÀNH HỌC:

          Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, học sinh được học nghề hoặc học lên cao đẳng, đại học với những ngành như: cơ khí, công nghệ thông tin, chế tạo máy, tài chính ngân hàng và  quản trị kinh doanh.

Mọi thông tin xin liên hệ:

- Anh: Vũ Bình Sơn

- Điện thoại: 0979 770 480 / 0433 602 800

- Email: tuyensinhtuyendung@gmail.com

- Website:tuyensinhtuyendung.vn


* Xem thêm thông báo Du học các nước khác:

            Thông báo Du học Hàn Quốc

            Thông báo Du học Đài Loan