Tuyển thực tập sinh (TTS) đi Singapore lương cao, phí rẻ

Thực tập sinh (TTS) đi Singapore lương cao, phí rẻ thời gian đi 1 năm (12 tháng) 6 tháng học, 6 tháng làm việc có cơ hội được nhận vào làm dài hạn sau khi tốt nghiệp.

Tuyển thực tập sinh (TTS) đi Singapore lương cao, phí rẻ


Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore trong 12 tháng (6 tháng học và 6 tháng đi thực tập) dành cho các bạn đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp đại học. Chương trình này do Chính phủ Singapore quản lý, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên hòa nhịp vào tác phong làm việc hiện đại trong môi trường quốc tế và trải nghiệm một nền văn hóa đa sắc tộc, nhằm củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên ngành.

Lợi ích khi tham gia chương trình:

- Sau khi tốt nghiệp được nhà trường cấp bằng tương đương với bằng Cao đẳng;

- Khi tham gia vào chương trình này các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình cũng như có thể trao đổi giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên Quốc tế và bản ngữ tại Singapore.

- Đặc biệt các bạn còn có được kinh nghiệm quý giá khi trải nghiệm thực tế trong một môi trường làm việc Quốc tế năng động với các đối tác là những công ty nổi tiếng và tập đoàn lớn tại Singapore, nơi nền kinh tế năng động bậc nhất trong khu vực cũng như Thế giới.

- Sau khi thực tập xong các bạn sinh viên có cơ hội sẽ được giữ lại làm việc tại Singapore với mức lương hấp dẫn hoặc quay về Việt Nam làm việc tại các công ty và tập đoàn lớn.

Đối tượng tuyển sinh:

- Sinh viên đang học hoặc mới tốt nghiệp đại học tuổi không quá 28 tuổi tại các trường Đại học công lập hoặc đại học lớn tại Việt Nam được công nhận bởi Bộ lao động Singapore.

Số lượng tuyển sinh: không hạn chế

Vị trí thực tập: F&B Supervisor/ Assistant, bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, quản lý nhà hàng, trợ lý, quản trị viên tập sự,….

Mô tả công việc:

- Các bạn thực tập sinh sẽ hỗ trợ công việc tại Singapore như sắp xếp và trang trí bàn ăn, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị

- Bán hàng; Dịch vụ khách hàng, hướng dẫn  viên du lịch; nhân viên tập sự tại công ty luật

- Các công việc hằng ngày như kiểm tra sản phẩm, bán hàng, kiểm tra chất lượng, kiểm tra sản phẩm và các công việc hỗ trợ khác.

Quyền lợi và đãi ngộ:

- Lương: 1.000-1.300 SGD/tháng, thực tập sinh được miễn phí ăn, ở, bảo hiểm y tế và bệnh viện

- Giờ làm việc: (8h/ngày – 6 ngày/tuần, nếu làm thêm giờ sẽ được trả công 150%).

- Ngày nghỉ: 1 ngày/tuần.

- Bảo hiểm y tế: Theo Bộ Lao Động Singapore.

- Bảo hiểm đền bù cho người lao động: theo Bộ Lao Động Singapore.

- Thuế thu nhập: theo Bộ Lao Động Singapore (với chương trình thực tập sinh thì ứng viên không phải trả thuế thu nhập)

Yêu cầu:

- Kinh nghiệm làm việc: không bắt buộc

- Ngôn ngữ: có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

- Độ tuổi: 20 - 28 tuổi.

Hồ sơ gồm:

1.CV bằng tiếng Anh, có dán ảnh 4x6 (ảnh sáng sủa, mặc áo sơ mi cổ bẻ) 

CV viết rõ ràng, có ghi đầy đủ thông tin cá nhân, chiều cao, cân nặng, trình độ ngoại ngữ, học vấn, kinh nghiệm (kể cả làm part-time)

2. Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (nếu đã tốt nghiệp) hoặc Giấy chứng nhận đang học năm thứ 3, năm thứ 4 từ trường đại học mà sinh viên đang học.

3. Hộ chiếu copy.

4. Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)


Ứng viên quan tâm vui lòng Click gửi thông tin ứng tuyển

Hoặc liên hệ:

- Anh Sơn

- Điện thoại: 0433 602 800 /  0979 770 480

- Email: tuyensinhtuyendung@gmail.com

- Website: www.tuyensinhtuyendung.vn

 

Tags: Kỹ thuật viên Nhật Bản ; Kỹ sư E7 Hàn Quốc ; Tu nghiệp sinh Nhật Bản ; Thị trường Macao ; XKLĐ Malaysia ; Xuất khẩu lao động đi Đài Loan ; Hợp tác lao động Trung Đông (Arap Xeut, Qatar, Dubai, Libya ..) Xuất khẩu lao đông Angola ; Tuyển lao động đi Belarus ; Du học Nhật Bản ; Du học Hàn Quốc ; Du học Đài LoanTuyển lao động đi NGA